ReadyPlanet.com


จะทำอย่างไรถ้าคุณคิดว่าสามีของคุณไม่ชอบนิสัยบางอย่างของคุณ


จะทำอย่างไรถ้าคุณคิดว่าสามีของคุณไม่ชอบนิสัยบางอย่างของคุณ

เมื่อคุณแต่งงานฉันพนันได้เลยว่าคุณจะไม่เคย - ในอีกล้านปี - จะนึกภาพถามตัวเองว่า“ ถ้าสามีเกลียดฉันล่ะ?” สล็อต

ไม่แน่นอน

เมื่อผู้คนเดินไปตามทางเดินพวกเขาคาดหวังว่าคู่ครองของพวกเขาจะรักพวกเขาปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างดีเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเขาและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป แล้ววันหนึ่ง (เช่นวันนี้) คุณพบว่าตัวเองกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาที่คุณไม่เคยคิดว่าจะมีอยู่จริง

 

แต่คุณมาที่นี่ได้อย่างไร?

อะไรนำไปสู่ความไม่พอใจและความเกลียดชังในชีวิตสมรส?

มันมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร? แม้ว่าจะมีความแตกต่างกันไปสำหรับคู่รักทุกคู่ แต่ก็มีบางสิ่งที่อาจนำไปสู่ความไม่พอใจ (และถึงขั้นเกลียดชัง) ในชีวิตแต่งงาน ลองมาดูบางส่วนของพวกเขา

 

1.      - ละเลย

เมื่อมีคนแต่งงานผู้คนจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ชายจะคิดว่า“ อ่า ... ฉันแต่งงานแล้ว! ตอนนี้ฉันไม่ต้องทำงานอะไรกับความสัมพันธ์นี้อีกแล้ว!” กล่าวอีกนัยหนึ่งคือพวกเขาขี้เกียจ เมื่อคุณออกเดทเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายจะไล่ตาม สำหรับบางคนมีเพียงการเชื่อมต่อทางชีวภาพเข้าด้วยกัน อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขาคิดว่าพวกเขา“ มีคุณ” ความพยายามทั้งหมดก็ดูเหมือนจะหายไป แต่การที่ผู้ชายจำนวนมากละเลยไม่ได้หมายความว่าคุณอาจไม่ได้ละเลยสามีของคุณด้วย อาจเป็นได้ในทุก ๆ ด้านของความสัมพันธ์ของคุณไม่ว่าจะเป็นเพศความรักความสนใจมิตรภาพ ... คุณตั้งชื่อ ดังนั้นลองดูการกระทำของคุณเพื่อดูว่าคุณละเลยเขาในทางใดบ้าง

2.      - ความเห็นแก่ตัว

เมื่อคนเราเกียจคร้านและละเลยในชีวิตสมรสมักมีพื้นฐานมาจากความเห็นแก่ตัว และความเห็นแก่ตัวในชีวิตสมรสไม่ได้ผล ความสัมพันธ์เป็นถนนสองทาง คน ๆ หนึ่งไม่สามารถให้ทั้งหมดได้ในขณะที่อีกคนทำทุกอย่าง หากเป็นเช่นนั้นก็จะสร้างความไม่สมดุลที่ไม่ดีต่อสุขภาพระหว่างคนทั้งสอง เมื่อคนหนึ่งเห็นแก่ตัวความไม่พอใจจะเพิ่มขึ้นในส่วนของอีกฝ่าย ไม่มีใครชอบที่จะเป็นพรมเช็ดเท้าและถูกเอาเปรียบ

 

3.     -  ขี้โกง

การโกงเคยเป็นแบบตัดทอน กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือคุณถูกโกงหรือคุณไม่ได้ทำ อย่างไรก็ตามในยุคเทคโนโลยีนี้มีพื้นที่สีเทามากมายเมื่อพูดถึงการโกงและไม่ได้ จำกัด เพียงแค่การโกงทางกายภาพเท่านั้น แน่นอนว่าการโกงทางเพศอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายชื่อคนส่วนใหญ่ในการกำหนดเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามการนอกใจทางอารมณ์ ก็เหมือนกับการทำลายชีวิตสมรสเช่นเดียวกับทางกายภาพและบางครั้งก็มากกว่านั้น การโกงจะทำลายความไว้วางใจไม่ว่าจะเป็นไปอย่างช้า ๆ เมื่อเวลาผ่านไปหรือหากเกิดขึ้นราวกับว่ามีระเบิดทิ้ง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็มีศักยภาพที่จะสร้างความขุ่นเคืองในระยะยาวและแม้แต่ความเกลียดชัง

 

4.     -  การละเมิด

การละเมิดยังมาในรูปแบบต่าง ๆ อีกมากมาย ใช่ถ้ามีคนตีคุณนั่นคือการละเมิดแน่นอน แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีตาดำหรือกระดูกหักเพื่อให้ถือว่าเป็นการละเมิดหากมีคนเรียกชื่อคุณวิพากษ์วิจารณ์คุณหรือเพียงแค่บอกคุณในแง่ลบเกี่ยวกับตัวคุณนั่นถือเป็นการละเมิด การล่วงละเมิดเป็นสิ่งที่มักจะนำไปสู่ความไม่พอใจและความเกลียดชังในชีวิตสมรส

จะบอกได้อย่างไรว่าคู่สมรสของคุณเกลียดคุณ?

เมื่อเราทราบปัจจัยบางประการที่อาจนำไปสู่ความไม่พอใจและความเกลียดชังในชีวิตสมรสแล้วเรามาดูสัญญาณบางอย่างที่อาจบอกคุณได้ว่าคู่สมรสของคุณอาจเกลียดคุณ

 

1. คุณต่อสู้ตลอดเวลา

ความขัดแย้งและความขัดแย้งไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไปในความสัมพันธ์ ไม่สมเหตุสมผลที่จะคาดหวังให้คนสองคนเข้ากันและเห็นพ้องต้องกันในทุกเรื่อง อย่างไรก็ตามสิ่งที่เลวร้ายเสมอคือถ้าคุณต่อสู้อย่างไม่ยุติธรรมและบ่อยครั้ง ตัวอย่างเช่นหากคุณคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งการโต้เถียงและ "ถูกต้อง" นั่นเป็นวิธีที่ไม่ดีต่อสุขภาพในความสัมพันธ์ หากการต่อสู้เป็นรากฐานที่สำคัญของการแต่งงานของคุณนั่นเป็นสัญญาณว่าคุณคนหนึ่ง (หรือทั้งสองคน) อาจเกลียดอีกฝ่าย joker123

 

2. เขาแทบจะไม่ได้ใช้ความพยายามใด ๆ ในการแต่งงาน

สิ่งนี้เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับการละเลย หากเขาไม่ละความพยายามใด ๆ ในการแต่งงานเลยแสดงว่าเขาละเลยคุณ อาจเป็นหรือไม่เป็นเพราะเขา“ เกลียด” คุณ แต่ก็อาจเป็นได้ เขาควรจะดีกับคุณรักษามิตรภาพโรแมนติกและเป็นหุ้นส่วนที่ดี แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าเขาเป็นแค่เพื่อนร่วมห้องของคุณ (และอาจไม่ใช่คนที่เป็นมิตรด้วยซ้ำ) นั่นก็ไม่ใช่สัญญาณที่ดี เขาอาจรู้สึกอยากยอมแพ้หรือมีอยู่แล้ว

 

3. คุณไม่ได้มีเซ็กส์บ่อยนัก (ถ้าเลย)

ความแตกต่างระหว่างมิตรภาพและความสัมพันธ์ที่โรแมนติก / การแต่งงานคือความใกล้ชิดทางกายภาพ นั่นอาจฟังดูชัดเจน แต่น่าเสียดายที่หลายคนพบว่าตัวเองอยู่ในชีวิตแต่งงานที่ไร้ความรักและไร้เพศ ดังนั้นหากคุณจำครั้งสุดท้ายที่คุณสองคนสัมผัสกันไม่ได้นอกจากหยิบจับอะไรในครัวความสนิทสนมในชีวิตสมรสของคุณก็คงหมดไป เมื่อผู้คนแต่งงานกับคนที่พวกเขาไม่ชอบมากอีกต่อไปพวกเขาจะไม่รู้สึกอยากมีเซ็กส์กับพวกเขา

 

4. เขาให้คุณได้รับ

ในโลกแห่งอุดมคติไม่มีใครควรคบใคร อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นตลอดเวลา บางครั้งก็เป็นเพียงธรรมชาติของมนุษย์ เรารู้สึกสบายใจกับสภาพที่เป็นอยู่และคาดหวังว่าสิ่งต่าง ๆ จะเหมือนเดิมเสมอ อย่างไรก็ตามหากคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้สิ่งใด ๆ หรือใครก็ตามสามารถพรากไปจากเราได้เพียงแค่หมวกหล่น ดังนั้นหากคุณรู้สึกว่าถูกใช้และไม่เห็นคุณค่าอาจเป็นสัญญาณว่าเขาไม่พอใจคุณหรืออาจถึงขั้นเกลียดคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ เย็นเย็น :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-09 11:44:37 IP : 49.228.42.72


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4398196)

 ขอบคุณมากนะคะ : 

https://slot-888.co
ผู้แสดงความคิดเห็น zra99 (begin-dot-bb99-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2020-09-10 15:06:50 IP : 171.6.236.155[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.