ReadyPlanet.com


7 ประโยชน์ของการมีช่อง YouTube


 

7 ประโยชน์ของการมีช่อง YouTube

นับตั้งแต่เราเริ่มต้นช่อง เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเราได้รับคำถามเกี่ยวกับวิดีโอมากมาย ในที่สุดฉันก็สามารถเขียนโพสต์เกี่ยวกับประโยชน์ 7 ประการของการมีช่อง Youtube หลัก ๆ แล้วฉันคิดว่าการกระโดดลงไปและเพิ่มวิดีโอเป็นเรื่องของการพยายามออกนอกเขตความสะดวกสบายของคุณและเพิ่มเนื้อหาคุณภาพดีในสื่อที่แตกต่างจากที่ผู้อื่นนำเสนอ

1. ให้เนื้อหาเพิ่มเติมแก่ผู้ชม

เหตุผลที่ดีอย่างหนึ่งในการเพิ่มวิดีโอและช่อง YouTube ลงในไซต์ของคุณคือเพื่อให้ผู้ชมมีเนื้อหามากขึ้น เมื่อผู้คนได้รับเนื้อหาดีๆมากมายที่ช่วยแก้ปัญหาของพวกเขาพวกเขาจะอยู่นานขึ้นและชอบกลับมาเยี่ยมชมบ่อยขึ้น เราได้เห็นการมีส่วนร่วมมากมายที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนหากไม่มีช่องวิดีโอที่เพิ่มเข้ามาและเรามีอายุเพียง 7 เดือนกับวิดีโอ 50 รายการเท่านั้น ดูหนังออนไลน์

 

2. แหล่งที่มาของการเข้าชมเพิ่มเติม

ผลข้างเคียงที่ดีของการเพิ่มเนื้อหาพิเศษคือการเพิ่มการเข้าชม ตอนนี้ผู้คนสามารถหาคุณเจอบน YouTube และไซต์ของคุณ ตอนนี้เรายังคงดึงดูดการเข้าชมจากไซต์ของเราไปยังช่อง YouTube มากกว่าวิธีอื่น ๆ แต่เราเริ่มเห็นบางอย่างมาในทางอื่น ในตอนแรกหากคุณมีเพียงบล็อกอาหารนี่อาจเป็นผลลัพธ์ของคุณเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเริ่มใส่วิดีโอในโพสต์ที่มีการค้ามนุษย์มากที่สุดเช่นเดียวกับที่เราทำ ผลข้างเคียงที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งคือการเติบโตของแบรนด์ การมีวิดีโอที่อื่นทำให้แบรนด์ของคุณไปที่อื่นซึ่งจะทำให้ระดับการรับรู้และความเชี่ยวชาญที่คุณมีเพิ่มขึ้น

3. การเชื่อมต่อส่วนบุคคลที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น

สิ่งหนึ่งที่เราสังเกตเห็นจากวิดีโอคือการกระตุ้นระดับความคุ้นเคยที่ช่วยในการสร้างชุมชน คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวกับผู้คนได้มากขึ้นและให้พวกเขารู้จักคุณและดูว่าคุณปฏิบัติ / ตอบสนองอย่างไรต่อสถานการณ์บางอย่าง มีบางอย่างเกี่ยวกับการดูวิดีโอที่คุณสามารถรู้สึกเหมือนอยู่กับใครบางคนที่กำลังแก้ไขปัญหาหรือในกรณีของเราคือการทำอาหาร :) คนที่ฉันไว้ใจและชอบเรียนรู้มักจะมีวิดีโอและฉันชอบเรียนรู้และมีส่วนร่วมในลักษณะนั้น

 

4. แหล่งรายได้อื่น

นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มแหล่งรายได้อื่นให้กับบล็อกของคุณ ไม่ว่าจะผ่านโฆษณา YouTube หรือผ่านหลักสูตรวิดีโอบนไซต์ของคุณก็จะสร้างเนื้อหาเพิ่มเติมหรือผลิตภัณฑ์ที่ให้แหล่งรายได้อื่นที่ดีเสมอไป

5. ทันสมัย

ตอนนี้วิดีโอกำลังมาแรง! หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่เราเริ่มเพิ่มวิดีโอคือเรารู้สึกว่ามันเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นให้โดดเด่น ในขณะที่บล็อกเกอร์จำนวนมากเข้ามาในช่องวิดีโอแล้วและมีคนจำนวนมากที่หาเลี้ยงชีพด้วยช่อง Youtube เพียงอย่างเดียวในตอนนี้เรารู้สึกเหมือนไม่มีบล็อกเกอร์ด้านอาหารที่มีรูปถ่ายและวิดีโอมากนัก เราเห็นคนทำรูปถ่ายหรือวิดีโอ แต่ไม่ค่อยมีคนทำทั้งสองอย่าง

 

6. Creative Outlet

ทำให้เรามีช่องทางสร้างสรรค์ที่ดี ลาซีย์ได้ทำสิ่งที่แตกต่างไปจากภาพของเธอและได้อยู่หน้ากล้องสักหน่อย เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นอารมณ์ขันของเธอโผล่ออกมาและความปรารถนาที่จะทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้คน นอกจากนี้ฌอนยังได้ถ่ายทำและตัดต่อและเขาก็สนุกกับมันมาก มันคือความสนุกที่จะทดสอบในรูปแบบที่แตกต่างกันเช่นตอนโจรสลัด นี่เป็นเรื่องยากมากที่จะดึงออกมาในบล็อกโพสต์ที่มีรูปถ่าย

7. ออกไปข้างนอก Comfort Zone ของคุณ

สิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับวิดีโอคือการผลักดันให้คุณอยู่นอกเขตสบาย ๆ ฉันรู้สึกว่าเราเรียนรู้ได้ดีที่สุดถ้าเรามักจะผลักดันตัวเองให้ไกลกว่าที่เรารู้สึกสบายใจ การเพิ่มวิดีโอช่วยเราได้อย่างแน่นอนและเรารู้สึกเหมือนกำลังสร้างเนื้อหาที่ดีที่สุดและหวังว่าจะแก้ปัญหาของผู้ชมเกี่ยวกับซีรีส์วิดีโอของเราได้

         เราต้องการการเข้าชมเว็บไซต์ของเรามากขึ้น” “ อัตราตีกลับของเราสูงเกินไป” “ โซเชียลมีเดียของเราไม่มีการแปลง” นี่เป็นข้อร้องเรียนทั่วไปจากเจ้าของธุรกิจ แม้ว่าทุกแพลตฟอร์มจะให้ประโยชน์ แต่ก็มีแบรนด์หนึ่งที่ลืมไปและ  ต้องการจริงๆ นั่นคือ สำหรับธุรกิจของคุณนั้นปฏิเสธไม่ได้หากคุณไม่ได้ใช้แพลตฟอร์มนี้คุณกำลังพลาดอย่างมาก

เป็นวันที่โพสต์ Facebook และทวีตไม่กี่วันที่นี่และเพียงพอแล้ว ตัวตนออนไลน์ของคุณต้องการมากกว่านั้นมาก - และจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ อย่าโพสต์เนื้อหาเก่า ๆ เพียงเพื่อการโพสต์เนื้อหามันจะไม่ได้ผล ในไม่ช้าคุณจะพบว่าเวลาเงินพลังงานและทรัพยากรที่คุณใช้ในการตลาดดิจิทัลกำลังสูญเปล่าอย่างไรก็ตามกลยุทธ์ของ YouTube ที่ได้รับการพิจารณามาเป็นอย่างดีสามารถสร้างรายได้มหาศาลให้กับแบรนด์ของคุณ YouTube ใช้งานได้ฟรีและคุณสามารถผลิตวิดีโอในราคาถูกมากและฟรีได้หากจำเป็น การผลิตวิดีโอ  ไม่ จำเป็นต้องมีการผลิตมากขนาดนี้ บ่อยกว่านั้นสมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพและแสงที่ดีจะทำให้งานสำเร็จลุล่วงคุณรู้ไหมว่าการสร้างวิดีโอนั้นทำได้ แต่พวกเขานำเสนออะไรเหนือเนื้อหาประเภทอื่น ๆ นี่คือประโยชน์ 7 ประการของ YouTube สำหรับแบรนด์ของคุณ

 

 

 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ teetad (teetad131-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-15 15:22:27 IP : 184.22.205.200


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4399210)

  ขอบคุณมากนะคะ : 

ผู้แสดงความคิดเห็น zra99 (begin-dot-bb99-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2020-09-16 12:51:46 IP : 171.6.242.232[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.